เรื่องย่อละคร ตราบาปสีชมพู

เรื่องย่อละคร ตราบาปสีชมพู
เรื่องย่อละคร ตราบาปสีชมพู

ออกอากาศ: ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น.วันศุกร์ เวลา 18.45 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 HD33
นำแสดงโดย: ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์,นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ,อภินันท์ ประเสิรฐวัฒนกุล,พิรพบ อาจวิบูลย์พร,สิรินาถ สุคันธรัต,จักรพันธ์ พุทธา,มรกต หลิว และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
บทประพันธ์โดย: ลินิน
บทละครโดย: คนเขียนเงา
อำนวยการผลิตโดย: บริษัท เลิฟดราม่า จำกัด
กำกับการแสดงโดย: นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
ควบคุมการผลิตโดย: ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา

"พรรษกร พรมพิทักษ์" ทายาทคนเดียวของเศรษฐีหมื่นล้านผู้ซ่อนความเย็นชาร้ายกาจไว้ ภายใต้รูปลักษณ์ที่หล่อเหลา เขาผู้ไม่เคยมีสายตาไว้แล "กังสดาล" สาวน้อยที่หลงรักเขาหมดหัวใจ แต่เมื่อวันหนึ่งหัวใจอันแข็งแกร่งเริ่มเอนเอียง เธอกลับก้าวขึ้นมาในฐานะ "ผู้หญิงที่พ่อรัก" ด้วยความแค้นที่ฝังแน่นในหัวใจ "พรรษกร" จึงตัดสินใจหันหลังให้ครอบครัวไปนานถึงสี่ปี และวันนี้เมื่อเขากลับมาอีกครั้งในฐานะนักธุรกิจหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ กำลังก้าวขึ้นมาเป็นคู่แข่งทางธุรกิจของบิดา การกลับมาครั้งนี้ก็เพื่อทวงคืนทุกอย่าง และเธอก็เป็นเป้าหมายแรกที่เขาจะลงทัณฑ์ ตีตราบาปฝากไว้อย่างยากจะลืมเลือน

Lakorn3

พรรษกร (รับบทโดย ภณ ณวัสน์) ผู้ชายที่ขาดความรัก เขาเติบโตมาท่ามกลาง ครอบครัวที่มีพ่อแม่พร้อมหน้า แต่ไม่มีความรักให้แก่กัน เพราะ ศักดินัย (รับบทโดย เอ็ม อภินันท์) พ่อของพรรษกร ถูกบังคับให้แต่งงานกับ พรรณี (รับบทโดย เงาะ กชกร) แม่ของพรรษกร ทั้งที่มีคนรักอยู่แล้วคือ บุญณิสา (รับบทโดย เต๋า สโรชา) การแต่งงานโดยไม่มีความรักทำให้ศักดินัยเฉยชากับพรรณี เมื่อมีพรรษกร ศักดินัยก็สนใจแต่งานไม่มีเวลาให้ บวกกับการกระทำของศักดินัยที่ไม่สนใจแม้กระทั่งตอนพรรณีเสียชีวิต เพราะตรอมใจ ทำให้พรรษกรเกลียดพ่อของตัวเอง กลายเป็นผู้ชายแข็งกระด้าง เย็นชา แต่ลึก ๆ ในใจต้องการ ความรัก

ตราบาปสีชมพู

วันหนึ่ง พรรษกรได้พบกับ กังสดาล (รับบทโดย บัว นลินทิพย์) หญิงสาวที่เติบโตมากับแม่สองคน แต่หัวใจเต็มเปี่ยมไปด้วยรัก จนเผื่อแผ่ให้กับคนอื่น ๆ ความสดใสของกังสดาล ทำให้หัวใจของพรรษกรอบอุ่น โลกของเขาสว่างไสว อย่างไม่เคยเป็น พรรษกรโกรธและน้อยใจศักดินัย ผู้เป็นพ่อมาก ตั้งแต่ที่พรรณีผู้เป็นแม่ได้ตรอมใจตายจากไป เพราะความเสียใจที่ศักดินัยไม่เคยรักและใส่ใจเธอเลย จากความโกรธก็เปลี่ยนเป็นความเกลียด เขาพยายามต่อต้านและแสดงออกตรงข้ามกับใจ จนวันหนึ่งศักดินัยก็พาบุญณิสาเข้ามาอยู่ในบ้านพรมพิทักษ์ พร้อมประกาศว่าบุญณิสาคือภรรยาคนใหม่ ที่มาพร้อมกับลูกสาวซึ่งก็คือกังสดาล หากเป็นผู้หญิงคนอื่น เขาคงไม่รู้สึกอะไร แต่ไม่ใช่สำหรับกังสดาล เพราะเธอคือผู้หญิงที่เขาหลงรักตั้งแต่เจอกันครั้งแรก พรรษกรไม่สามารถรับความจริงได้ว่าผู้หญิงที่เขารัก กลายเป็นลูกสาวของผู้หญิงหิวเงิน พรรษกรผิดหวังและเสียใจมาก จนแสดงท่าทางร้าย ๆ ใส่กังสดาลและบุญณิสาประจำ

Quiz Lakorn3

พรรษกรเจ็บแค้นศักดินัย บุญณิสา และลามมาถึงกังสดาล ความแค้นที่เกิดจากความรัก ทำให้พรรษกรหาทางทำให้กังสดาลอยู่อย่างไม่มีความสุข แต่ทุกครั้งที่พรรษกรหาเรื่องมากลั่นแกล้งกังสดาลและบุญณิสา ก็ยิ่งทำให้มีปัญหากับศักดินัยมากขึ้น จนวันหนึ่งพรรษกรกลั่นแกล้งกังสดาลหนักมาก จนทำให้บุญณิสาช็อกและเข้าโรงพยาบาล หลังจากนั้นไม่นานบุญณิสาก็เสียชีวิต กังสดาลเสียใจมาก โทษว่าพรรษกรเป็นต้นเหตุ ศักดินัยเสียใจ จนมีปากเสียงกับพรรษกร และเผลอไล่พรรษกรออกจากบ้าน พรรษกรรู้สึกผิดที่ตัวเองเป็นต้นเหตุทำให้บุญณิสาจากไป แต่ทิฐิในใจจากการที่เห็นศักดินัยเสียใจ จะเป็นจะตายเมื่อบุญณิสาจากไป ผิดกับตอนพรรณีจากไป ศักดินัยไม่แม้แต่จะมาดูใจ ทำให้เขาเกลียดการกระทำของศักดินัยมาก

แต่สิ่งที่ทำให้พรรษกรเสียใจมากที่สุดก็คือศักดินัยรับกังสดาลเป็นลูกบุญธรรม จากความรัก กลายเป็นความเกลียด พรรษกรคิดว่ากังสดาลกำลังจะแย่งทุกอย่างไปจากเขา โดยเฉพาะความรักจากพ่อ และที่พ่อไล่เขาออกจากบ้านก็เพราะกังสดาล ผู้หญิงหิวเงินอย่างนั้น ไม่คู่ควรกับความรักของเขา

ตราบาปสีชมพู

พรรษกรเสียศูนย์กับการกระทำของศักดินัย ไม่สามารถอยู่ที่เมืองไทยได้ เมื่อพ่อไล่เขาก็จะหนี พรรษกรลาออกจากมหาวิทยาลัยเพื่อเดินทางไปต่างประเทศ โดยการช่วยเหลือของ ปวีชญา (รับบทโดย กิ๊ฟท์ สิรินาถ) เพื่อนในกลุ่ม ที่แอบรักพรรษกรข้างเดียว ปวีชญาทำทุกอย่างเพื่อให้พรรษกรมีความสุข โดยไม่ใส่ใจ คริส (รับบทโดย การ์ด พิรพบ) ที่แอบรักปวีชญาอยู่แม้แต่น้อย คริสเห็นปวีชญาสนใจแต่พรรษกร ทำให้เขาอิจฉาพรรษกรอยู่ลึก ๆ แต่ไม่แสดงออกมา คฑา(รับบทโดย บิว จักรพันธ์) รับรู้ความรู้สึกของเพื่อนทุกคนว่าใครรู้สึกยังไง แต่ไม่พูดออกไป คฑาคอยไกล่เกลี่ยความขัดแย้ง ระหว่างคริสกับพรรษกรอยู่เสมอ คริสเห็นว่าสิ่งที่พรรษกรทำกับกังสดาลเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง แต่พรรษกรคิดว่าคริสสนใจแต่ความถูกต้อง ไม่สนใจความรู้สึกของเขา ต่างคนต่างมองคนละมุมเท่านั้นแต่ความเป็น เพื่อนก็ยังอยู่

ศักดินัยเสียใจที่ไล่ลูกชายออกจากบ้าน พยายามตามหาแต่ก็ไม่พบ กังสดาลรู้สึกผิดเพราะการที่พรรษกรหายตัวไปเธอเองก็มีส่วนเหมือนกัน แล้ววันหนึ่งกังสดาลมีโอกาสไปเกาหลีในฐานะตัวแทนของคณะ ไปทำการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางอาหาร ที่นั่นกังสดาลได้พบกับพรรษกรกับปวีชญา กังสดาลพยายามปรับความเข้าใจและให้สัญญาว่า ที่เธอยอมเป็นลูกบุญธรรมของศักดินัย เพราะศักดินัยขอร้อง ไม่ได้คิดจะแย่งทุกอย่างไปจากเขา พรรษกรให้โอกาสกังสดาล ทั้งสองมีช่วงเวลาดี ๆ ต่อกัน ความรู้สึกรักของทั้งสองมีมากขึ้น แต่ในทางตรงข้ามปวีชญากลับเกลียดกังสดาลมากขึ้น...ก่อนจากกันพรรษกรฝากบอกศักดินัยว่าไม่ต้องตามหาเขา เมื่อถึงเวลาเขาจะกลับไปเองเมื่อพร้อม ซึ่งศักดินัยก็ทำตามที่พรรษกรบอก คือหยุดตามหาแต่ก็จมอยู่กับความเสียใจ

ตราบาปสีชมพู

ผ่านไปสี่ปี พรรษกรก็ต้องผิดหวัง เมื่อจู่ ๆ มีข่าวเปิดตัวทายาทพรมพิทักษ์ออกมา ศักดินัยจะประกาศให้กังสดาลได้รับตำแหน่งนี้ พรรษกรคิดว่ากังสดาลโกหก ความเชื่อใจที่มีต่อกังสดาลถูกทำร้ายจนหมดสิ้น ถึงเวลาที่เขาต้องกลับไปทวงทุกอย่างคืน สิ่งที่พรรษกรไม่รู้คือ กังสดาลไม่สบายใจที่ต้องเปิดตัวในฐานะทายาท แต่ที่ทำไปเพราะอยากตอบแทนบุญคุณที่ศักดินัยดูแลเธอแทนบุญณิสา ธีธัช (รับบทโดย คริส ธนกฤต) คนสนิทของศักดินัยเองก็ให้เหตุผลว่างานของ ศักดินัยล้นมือ ยิ่งกังสดาลเข้าไปเรียนรู้งานเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งช่วยศักดินัยได้เร็วขึ้น เธอจึงตอบตกลง

พรรษกรกลับมาทวงทุกอย่างที่ควรเป็นของตัวเอง ในฐานะพรมพิทักษ์คนหนึ่ง โดยมีปวีชญาอยู่เคียงข้างเขาเสมอ พรรษกรประกาศศึกกับกังสดาลว่าให้แข่งขันในเรื่องการทำงาน ว่าใครเหมาะสมกับตำแหน่งทายาทมากกว่า ศักดินัยไม่พอใจกับการกระทำของพรรษกรที่คอยแต่จะทำร้ายจิตใจกังสดาล แต่กังสดาลทนไหว และอยากจะพิสูจน์ให้พรรษกรเห็นว่าเธอต้องการทำเพื่อศักดินัย ไม่ใช่เพื่อตัวเอง

Lakorn3

การได้พบกันอีกครั้งระหว่างพรรษกรและกังสดาล กลายเป็นการประกาศสงคราม ที่พรรษกรต้องเก็บความรู้สึกรักเอาไว้ในใจ ถึงแม้จะพยายามเก็บความรู้สึกเอาไว้อย่างมิดชิด แต่ปวีชญาและคริสต่างรู้ว่า พรรษกรรู้สึกอย่างไรกับกังสดาล นั่นยิ่งทำให้ปวีชญาเกลียดกังสดาลมากขึ้น ส่วนคริสกลับคิดว่ากังสดาลเป็นจุดอ่อนของพรรษกร

ชวัลภา (รับบทโดย ต้นหลิว-มรกต) เพื่อนสนิทของกังสดาล เป็นห่วงกังสดาลมากที่จะต้องรบกับพรรษกรผ่านการทำงาน เพราะกังสดาลเรียนจบด้านคหกรรมมา แต่พรรษกรเรียนจบบริหารโดยตรง แต่กังสดาลบอกว่าไม่ต้องห่วง เธอไม่ยอมแพ้พรรษกรเป็นอันขาด พรรษกรและกังสดาลต่างแข่งขันการทำงาน ต่างคนผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ ธีธัชคอยให้คำแนะนำกังสดาลเงียบ ๆ และอีกคนที่คอยช่วยเธอก็คือคริส

ตราบาปสีชมพู

คริสที่อิจฉาพรรษกรมาก โดยเฉพาะเรื่องปวีชญาคนที่เขาแอบรัก แต่ปวีชญาไม่เคยเห็นเขาในสายตา เพราะรักแต่พรรษกร ปวีชญาทะเลาะกับคริสเพราะพรรษกร จนเกิดการทะเลาะครั้งใหญ่ เกือบจะแตกหักกัน คริสโยนความผิดให้พรรษกร และเขาวางแผนเอาไว้ว่ากังสดาลนี่แหละคือเครื่องมือที่จะทำร้ายพรรษกรได้มากที่สุด รอแค่วันแตกหักเท่านั้น ทางด้านพรรษกรก็มีปวีชญาคอยช่วยอยู่เสมอ ปวีชญาคิดว่าตัวเองมีหวังกับพรรษกร ก็หลอกตัวเองไปวัน ๆ ว่าพรรษกรรัก จนยอมทุ่มเททุกอย่างให้ ผิดกับพรรษกรที่มองปวีชญาเป็นเพียงเพื่อนที่แสนดี ที่พร้อมช่วยเขาเสมอก็แค่นั้น เพราะลึก ๆ แล้วพรรษกรก็ไม่เคยตัดใจจากกังสดาลได้เลย

ความรู้สึกรักที่ล้นอกกับความเกลียดที่ครอบคลุมจิตใจพรรษกร ทำให้เขาสับสน การกระทำของพรรษกรบางครั้งก็เต็มไปด้วยความแค้น แต่สุดท้ายก็ห่วงใยกังสดาลเพราะความรัก เมื่อครั้งทั้งสองทะเลาะกันอย่างรุนแรง ความรักที่ตีกับความเกลียด ทำให้เขาเผลอจูบกังสดาล และคนที่เข้ามาเห็นคือศักดินัย ศักดินัยแทบช็อก เมื่อเห็นการกระทำของพรรษกร เพราะเขามีความลับอีกข้อที่ไม่เคยบอกใคร นั่นก็คือกังสดาลเป็นลูกสาวที่แท้จริงของเขาที่เกิดจากบุญณิสาในอดีต

ตราบาปสีชมพู

เมื่อวันแต่งงานของเขากับพรรณี ศักดินัยหนีออกจากห้องหอไปมีความสัมพันธ์กับบุญณิสา ตราบาปที่เกิดจากความรักที่ผิด ทำให้บุญณิสาทนไม่ได้ หนีศักดินัยไปพร้อมกับลูกในท้อง ศักดินัยให้ธีธัชตามสืบเงียบ ๆ เพราะกลัวว่าถ้าบุญณิสาเจอเขาจะหนีไปอีก จนพรรณีเสียชีวิต เขาถึงปรากฏตัวต่อหน้าบุญณิสาอีกครั้ง แต่บุญณิสาขอร้องไม่อยากให้กังสดาลรู้ว่าศักดินัยเป็นพ่อ ทำให้เขาเก็บความลับนี้เอาไว้ แต่ศักดินัยไม่ยอมให้พี่น้องรักกัน กังสดาลกับพรรษกรจะรักกันไม่ได้

ศักดินัยห้ามไม่ให้พรรษกรอยู่ใกล้กังสดาล ทำให้พรรษกรยิ่งแกล้ง พยายามหาทางใกล้กังสดาล จนศักดินัยทนไม่ได้ ต้องบอกความจริงว่า กังสดาลกับพรรษกรเป็นพี่น้องกัน พรรษกรและกังสดาลแทบรับความจริงข้อนี้ไม่ได้ พรรษกรเสียใจมาก เมื่อคนที่เขารักกลายเป็นผู้หญิงต้องห้าม เขาจะแตะต้องไม่ได้ ปวีชญาปลอบใจ พรรษกร และแน่ใจว่าพรรษกรรักกังสดาล กังสดาลเองก็ช็อกกับความจริงที่ว่าศักดินัยเป็นพ่อที่แท้จริง เธออยากจะโกรธพ่อ แต่พอเห็นศักดินัยจมอยู่กับความเสียใจนานหลายปีเหมือนกัน จึงพยายามยอมรับความ จริงให้ได้ พรรษกรแทบจะเสียคน แต่คฑา ปวีชญา คริสก็พยายามหาทางทำให้พรรษกรกลับมาเป็นคนเดิม กังสดาลเองก็พยายามที่จะคืนดีกับพี่ชายคนเดียว ทว่าพรรษกรทนไม่ได้ที่จะเห็นหน้ากังสดาล อาละวาดใส่ กังสดาลแทบบ้า ความเสียใจทำให้พรรษกรไม่มีสติในการใช้ชีวิต จนทำให้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์!

ตราบาปสีชมพู

พรรษกรบาดเจ็บสาหัส ศักดินัยและกังสดาลโทษว่าเป็นความผิดของเขาพวกเขา ปวีชญาอาละวาด ใส่กังสดาล ว่าตั้งแต่มีกังสดาลเข้ามาในชีวิต พรรษกรก็แย่ลง คงมีแต่คริสที่เข้าใจกังสดาลและคอยปลอบใจ แต่แล้วอุบัติเหตุครั้งนี้กลับทำให้ความจริงอีกอย่างปรากฏขึ้น นั่นก็คือ พรรษกรไม่ใช่ลูกของศักดินัย!!!เพราะศักดินัยต้องการให้เลือดเพื่อช่วยพรรษกร แต่กรุ๊ปเลือดของศักดินัยกลับไม่ตรงกับของพรรษกร และเลือดของพรรษกรก็ไม่ใช่กรุ๊ปเดียวกันกับของพรรณี พรรษกรมีกรุ๊ปเลือดที่ต่างออกไป สุดท้ายคนที่ ช่วยพรรษกรเอาไว้ก็คือคริส คริสยอมเสียสละเลือดของตัวเองทั้งที่อิจฉาพรรษกร แต่ความเป็นเพื่อน ของพวกเขาก็ยังอยู่ พรรษกรตื่นมา รู้ความจริงว่าตัวเองไม่ใช่ลูก เสียใจมาก ไม่สามารถพบศักดินัยกับกังสดาลได้ แต่ศักดินัยไม่สนใจ เพราะเขารักพรรษกร ถึงพรรษกรจะไม่ใช่ลูกในสายเลือด แต่เขาก็รัก เป็นพรรษกรที่ ทนไม่ได้และเป็นฝ่ายหนีออกไป กังสดาลพยายามตามหาพรรษกรจนเจอ

กังสดาลปลอบใจพรรษกร พรรษกรรับรู้ได้ถึงความห่วงใยของกังสดาล สงบศึกชั่วคราว กังสดาลใช้ ความรักของเธอเยียวยาหัวใจ เมื่อความรักที่เคยเป็นรักต้องห้าม กลับมามีความหวังอีกครั้ง พรรษกรและ กังสดาลจึงไม่สามารถหยุดหัวใจรักที่เรียกร้องได้ ทั้งคู่จึงเผลอมีความสัมพันธ์ที่เกินเลยกัน จนศักดินัยมา รู้เรื่องเข้าเลยมีความคิดว่าจะให้พรรษกรแต่งงานกับกังสดาล เพราะไม่อยากเสียพรรษกรไป และพรรษกรก็ จะได้ทุกอย่างของพรมพิทักษ์เหมือนเดิม

Quiz

แต่ใครเลยจะรู้ว่าความรักที่กำลังจะสวยงามนั้นกลับหยุดชะงักลง เมื่อพรรษกรเจอบันทึกลับของ พรรณีที่ซ่อนอยู่ในบ้านที่เป็นมรดกของตายายเขา ทำให้รู้ว่าตัวเองเป็นลูกชายของเพื่อนศักดินัย เพราะใน วันที่พ่อแต่งงานกับแม่ แล้วพ่อหนีไปอยู่กับบุญณิสา พรรณีทนไม่ไหวออกไปเจอกับเพื่อนศักดินัยจนได้เสีย กันเพราะอารมณ์ชั่ววูบ พรรษกรโทษว่าทุกอย่างเป็นเพราะศักดินัย ถ้าวันนั้นศักดินัยไม่ทิ้งพรรณีไป เขาก็ควรจะเป็นลูกของศักดินัย ความเกลียดพาลทำให้พรรษกรอยากจะแก้แค้น พอทราบว่าศักดินัยจะ ให้แต่งงานกับกังสดาล เขาตกลงทันที เพราะอยากจะเอาคืนศักดินัยโดยใช้กังสดาลเป็นเครื่องมือ ปวีชญาเสียใจที่พรรษกรจะแต่งงาน คริสปลอบใจ อยากให้ปวีชญาตัดใจ จนปวีชญาเกือบจะเห็น ความดีของคริส แต่พรรษกรก็กลับมาให้ความหวังปวีชญา ทำดีกับปวีชญาจนตัดใจไม่ได้ กลับไปหา พรรษกรอีกครั้ง คริสโมโหพรรษกรมาก แต่ก็ทำตัวเป็นเพื่อนที่ดี

ตราบาปสีชมพู

พรรษกรแต่งงานกับกังสดาล แต่ยังไม่ทันได้เข้าหอพรรษกรก็หนีกังสดาลไปอยู่กับปวีชญา เหมือนกับ ที่ศักดินัยเคยทำกับพรรณีเมื่อวันแต่งงาน กังสดาลเสียใจมาก แต่ก็ยังมีหวังว่าความรักที่เธอมีต่อพรรษกรจะ ช่วยให้พรรษกรเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ แต่ชีวิตการแต่งงานกลับไม่ได้มีความสุขแม้แต่น้อย พรรษกรพยายาม ทำร้ายจิตใจกังสดาล โดยใช้ปวีชญาเป็นเครื่องมือ ศักดินัยเห็นกังสดาลไม่มีความสุข โทษตัวเองว่าทำให้ เรื่องทุกอย่างเลวร้ายลงมากขึ้นเรื่อย ๆ กังสดาลบอกว่า เธอรู้ว่าพรรษกรไม่ใช่คนเลวร้าย เธอเคยเห็น ด้านดีของเขา และเธอจะทำให้พรรษกรกลับมาเป็นคนที่ดีกว่านี้ให้ได้

กังสดาลทำทุกอย่างด้วยหัวใจ เธอทำทุกวิถีทางเพื่อให้รักษาหัวใจพรรษกรที่บอบช้ำด้วยเรื่องร้าย ๆ มามาก จนพรรษกรใจอ่อน แสดงความรักกับกังสดาลอย่างเปิดเผย เพราะยิ่งอยู่ใกล้กังสดาล พรรษกรก็ยิ่งรัก กังสดาลมากขึ้น ปวีชญากลับเป็นฝ่ายเสียใจ เมื่อพรรษกรไม่เคยคิดจะรักเธอ รู้ทั้งรู้ว่าตกเป็นแค่เครื่องมือ ของพรรษกร แต่ก็ยังรัก ยิ่งทำให้คริสอิจฉาและนึกแค้นพรรษกรมากยิ่งกว่าเดิม คริสเข้ามาช่วยพรรษกรทำงาน และได้รู้ความจริงว่า ธีธัชคนสนิทของศักดินัยทุจริตมาตลอด ใช้ความเชื่อใจของศักดินัยเป็นเครื่องมือในการทำลายพีพีที คริสเลยแบล็คเมล์และสั่งให้ธีธัชทำในสิ่งที่เขา ต้องการ คริสเริ่มแผนการทำลายพรรษกร

Lakorn3

ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย สิ่งที่คริสทำถูกเปิดเผย ศักดินัยเองก็พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องพรรษกร เช่นเดียวกัน ทำให้พรรษกรรู้ว่าศักดินัยรักเขามากแค่ไหน ความโกรธและความแค้นจางหายไป คริสบอกความรู้สึกลึก ๆ ของตัวเองที่มีต่อพรรษกร ความอิจฉา ความเกลียด พรั่งพรูออกมา จนพรรษกรแทบรับไม่ไหว ยิ่งเห็นกังสดาลยังคงอยู่เคียงข้างพรรษกร เขายิ่งรู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่า เพราะไม่ ว่ายังไงพรรษกรก็มีแต่คนปกป้อง ตรงกันข้ามทุกคนยังหวังดีต่อคริส ยิ่งพรรษกรและคฑายิ่งไม่มีทางมองคริสเป็นศัตรูไปได้ คริสคือ สิ่งมีค่าที่สุดสำหรับเพื่อน ๆ คริสสำนึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ปัญหาคริสกับพรรษกรคลี่คลายลง

ตราบาปสีชมพู

แต่สำหรับกังสดาล เธอเลือกที่จะหายไปจากชีวิตพรรษกร พรรษกรแทบบ้าเข้าใจแล้วว่าเวลา กังสดาลต้องตามหาเขารู้สึกยังไง แต่เขาก็ยังอดทน และเคลียร์ปัญหากับปวีชญา ขอโทษเรื่องที่ผ่านมา ปวีชญาเสียใจและป่วยหนัก แต่สุดท้ายคนที่เข้ามาปลอบและคอยดูแลก็คือคริส คนที่รักเธอมาตลอด ปวีชญาเริ่มมองเห็นความดีของคริส ส่วนคฑากับชวัลภาจากคู่กัดที่ไม่ลงรอยกัน จำเป็นต้องลงเรือลำเดียวกัน เพราะต่างฝ่ายต่างก็อยากจะ ช่วยเพื่อน ทำให้ทั้งคู่สนิทกัน และทำให้คฑามั่นใจว่าจากนี้จะเดินหน้าจีบชวัลภาอย่างเต็มที่

ขณะพรรษกรเสียใจและเศร้ามาก หนีไปพักใจที่เกาหลีที่ซึ่งมีความทรงจำดีดีระหว่างเขากับกังสดาล กังสดาลตามไปหาพรรษกร ทั้งสองปรับความเข้าใจกัน พรรษกรพิสูจน์ว่าเขารักเธอมาตลอด กังสดาลคือ ความรัก ความอบอุ่นและแสงสว่างในชีวิตเขา โลกของเขาเปลี่ยนไปเพราะเธอ

ตราบาปสีชมพู

รายชื่อนักแสดง
ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ รับบท พรรษกร (พีท)
บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ รับบท กังสดาล (กิ๋ว)
เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล รับบท ศักดินัย
การ์ด-พิรพบ อาจวิบูลย์พร รับบท คริส
กิ๊ฟท์-สิรินาถ สุคันธรัต รับบท ปวีชญา (ชญา)
บิว-จักรพันธ์ พุทธา รับบท คฑา
ต้นหลิว-มรกต หลิว รับบท ชวัลภา
คริส-ธนกฤต แสงวณิช รับบท ธีธัช
มิน-รตวรรณ ออมไธสง รับบท แตง
เต๋า-สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท บุญณิสา
เงาะ-กชกร นิมากรณ์ รับบท พรรณี
เวนย์ ฟอลโคเนอร์ รับบท ยุทธชัย
เมรียา มุ่งศิริ รับบท อรุณี
ฉัตรวัตร รัตนวงศ์ รับบท ชัยวัฒน์
ธิติวัฒน์ ลิ้มพิมพ์เพราะ รับบท พีท (เด็ก)

Lakorn3

แหล่งที่มา: http://www.ch3thailand.com/

ย้อนกลับ

สอบถามโทร : 02-825-2500 หรือ LINE @n-content
Policy
นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล
นโยบายคุกกี้
การแจ้งเตือนและร้องเรียน