เรื่องย่อละคร แรงเงา 2

เรื่องย่อละคร แรงเงา 2
เรื่องย่อละคร แรงเงา 2

ออกอากาศ: ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 HD เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2562
นำแสดงโดย: ภูภูมิ พงศ์ภาณุ,เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์,ธัญญาเรศ เองตระกูล,ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล,รวิชญ์ เทิดวงส์,ชลธิชา นวมสุคนธ์,อิศยา ฮอสุวรรณ,กนกฉัตร มรรยาทอ่อน,มิณฑิตา วัฒนกุล,ชาช่า รามณรงค์ และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
บทละครโดย: ANONYMOUS
กำกับการแสดงโดย: ชนินทร ประเสริฐประศาสน์
ผลิตโดย: บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : อรุโณชา ภาณุพันธุ์

เผยบทสรุปแรงเงา 1 สู่ปมแค้นในแรงเงา 2 เมื่อความอาฆาตยังไม่ถึงจุดจบ“มุนินทร์” รับศึกหนัก เพราะ “รัชนก” ไม่ได้กลับมาแค่คนเดียว!

เรื่องย่อละคร แรงเงา 2

วีกิจ(เคน ภูภูมิ) และ มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ใกล้จะแต่งงานกันเต็มที รอเรือนหอที่กำลังสร้างให้เสร็จลุล่วง ทั้งสองมีทัศนคติที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในการใช้ชีวิตคู่ แต่อย่างไรทั้งสองก็มีความรักเปี่ยมล้นที่ทำให้ทั้งสองประนีประนอมและพบกันครึ่งทางได้ในทุกปัญหา

เรื่องย่อละคร แรงเงา 2

นพนภา (ธัญญาเรศ เองตระกูล) หายจากอาการอัมพาตแล้ว แต่ยังเดินไม่คล่องนัก นางกลับมาวางอำนาจในบ้านเช่นเดิม นพนภาโกรธมากที่ เจนภพ (รวิชญ์ เทิดวงส์) พา ต้อม (ชาริสา โอแฮม) ลูกสาวคนสุดท้องไปเรียนต่ออังกฤษ และลาออกจากราชการ นพนภาไม่อยากเชื่อ ยังคิดว่าเจนภพหนีเธอที่เป็นอัมพาตไปหาเมียแหม่มแน่ๆ เรื่องเดียวที่นพนภาไม่เห็นแย้งคือ ต่อ (ป๊อป พิชฌพัฒน์) พา ก้อง (บุ๊ค สิคพัชศ์) คู่รักมาอยู่ร่วมบ้าน เพื่อให้ก้องฝึกกายภาพบำบัดดูแลนพนภาโดยเฉพาะ อีกทั้งในปัจจุบันนพนภาและมุนินทร์ต่างก็รักใครกันเป็นอย่างดี

Lakorn3

ก่อนถึงวันแต่งงานมีแต่เรื่องวุ่นวาย เมื่อ นางพิณ (ไปรมา รัชตะ) แม่ของมุนินทร์เข้ามาเจ้ากี้เจ้าการเรียกสินสอดเพิ่มเกินเหตุ และงานต้องจัดอลังการตามค่านิยมคนชนบท งานนี้นางพิณมีปากมีเสียงกับนพนภาที่เป็นแม่งานแทน สร้อยคำ (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) วีกิจและมุนินทร์ต้องไกล่เกลี่ยไม่ให้ทางผู้ใหญ่บาดหมางกันมากไปกว่านี้

เรื่องย่อละคร แรงเงา 2

ในที่สุดงานแต่งก็มาถึง แขกของบ่าวสาวมากันพร้อมหน้า ไม่มีใครรู้เลยว่างานนี้ รัชนก (ชลธิชา นวมสุคนธ์) ปรากฏตัวขึ้นในฐานะแขกวีไอพี โดยพากลุ่มสมุนมาทั้งทีม ทั้ง ประพงส์ (รัชเมศฐ์ ไชยพิชญารัตน์) ศักดิ์ชาย (กรณ์พงษ์ ชูลาภ) และบอดี้การ์ดอาวุธครบมือ ปิดห้องจัดเลี้ยงเข้ามาอวยพรให้วีกิจและมุนินทร์ครองรักกันไปจน “วันตาย”

Lakorn3

ฮันนีมูนของวีกิจและมุนินทร์ต้องล้มเลิกไป เมื่อมุนินทร์ขับรถชน ฤทัย (อิษยา ฮอสุวรรณ) เด็กสาวคนหนึ่งขณะกำลังจะไปฮันนีมูน และเมื่อฤทัยฟื้นขึ้นมากลับจำความอะไรไม่ได้ มุนินทร์จึงต้องรับภาระดูแลและยอมรับผิดชอบในตัวฤทัยอย่างเต็มที่ ทั้งวีกิจและมุนินทร์รับอุปการะดูแลจนกว่าฤทัยจะจำความได้

เรื่องย่อละคร แรงเงา 2

การตัดสินใจของทั้งสองเจอกระแสต่อต้านจากคนรอบข้าง โดยเฉพาะนพนภาที่มองออกว่าฤทัยไม่น่าจะมาดี แต่ก็ห้ามความมีมนุษยธรรมของมุนินทร์และวีกิจไม่ได้ ฤทัยอาการดีขึ้นแต่บางครั้งก็มีอาการทางจิตแปลกๆ วีกิจต้องเข้ามาปลุกปลอบฤทัยให้คลายความกลัว ซึ่งฤทัยกอดวีกิจไว้แน่นไม่ยอมปล่อย จากนั้นฤทัยมีทีท่าเชิญชวนทางเพศกับวีกิจเมื่ออยู่ลับหลังมุนินทร์

Lakorn3

มุนินทร์ผู้ทุ่มเทให้กับงานอย่างหนักหลังจากได้เลื่อนตำแหน่ง ไม่รู้เลยว่าวีกิจรู้สึกโดดเดี่ยว และเริ่มให้ความสนใจฤทัยมากขึ้นทุกที ในความเป็นเด็กสาวแสนสวยที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ทางเพศ

ความรักของมุนินทร์กับวีกิจจะฝ่าฟันปัญหานี้ไปได้หรือไม่ หรือความรักนี้จะหมดอายุลงในที่สุด ติดตามชมได้ใน “แรงเงา 2” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2562

เรื่องย่อละคร แรงเงา 2

รายชื่อนักแสดง
ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค รับบท วีกิจ
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ รับบท มุนินทร์/มุตตา
ธัญญาเรศ เองตระกูล รับบท นพนภา
ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล รับบท ศรุต
รวิชญ์ เทิดวงส์ รับบท เจนภพ
ชลธิชา นวมสุคนธ์ รับบท รัชนก
อิศยา ฮอสุวรรณ รับบท ฤทัย
กนกฉัตร มรรยาทอ่อน รับบท ปราโมทย์
มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท ลูกศร
ชาช่า รามณรงค์ รับบท ต้อง
ศรุต นวประกดิษฐกุล รับบท ไทแทน
บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ รับบท มาร์ค
เจนสุดา ปานโต รับบท เนตรนภิศ
พิชฌพัฒน์ ตันทา รับบท ต่อ
สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร รับบท ก้อง
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ รับบท สร้อยคำ
ชนานา นุตาคม รับบท นภางค์
ศิระ แพทย์รัตน์ รับบท อมร

Lakorn3

พุทธชาติ พงศ์สุชาติ รับบท แจงจิต
ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล รับบท ปริม
รัชเมศฐ์ ไชยพิชญารัตน์ รับบท ประพงส์
ลิลลี่ แม็คกร๊าธ รับบท อรพิม
อลิตา แบล็ทเลอร์ รับบท ทิพอาภา
วิศววิท วงษ์วรรณลภย์ รับบท ป้าง
อนาวิล ชาติทอง รับบท ภูมิ
โสตถิพันธุ์ คำลือชา รับบท เคน
พีท พล รับบท เจนศึก
ชัยวัฒน์ ทองแสง รับบท พงศกร
กรณ์พงษ์ ชูลาภ รับบท ศักดิ์ชาย
ไปรมา รัชตะ รับบท พิณ
สมภพ เบญจาธิกุล รับบท แปลก
ชาริสา โอแฮม รับบท ต้อม
ศรัณยู ประชากริช รับบท เกริก
กีรติ ศิวะเกื้อ รับบท ฉกรรจ์
จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ รับบท นักรบ
พริมรตา เดชอุดม รับบท อารยา

เรื่องย่อละคร แรงเงา 2

แหล่งที่มา: http://www.ch3thailand.com

ย้อนกลับ

สอบถามโทร : 02-825-2500 หรือ LINE @n-content
Policy
นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล
นโยบายคุกกี้
การแจ้งเตือนและร้องเรียน