เรื่องย่อละคร เพลิงรักเพลิงแค้น

เรื่องย่อละคร เพลิงรักเพลิงแค้น
เรื่องย่อละคร เพลิงรักเพลิงแค้น

ออกอากาศ: ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เสนอเป็นตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 HD
นำแสดงโดย: ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , วรัทยา นิลคูหา , ปรมะ อิ่มอโนทัย , ศรีริต้า เจนเซ่น , ภูผา นพวิชญ์ ไทยแท้ , ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล , วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง , มิณฑิตา วัฒนกุล , เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ , ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ , เพ็ญพักตร์ ศิริกุล , รัดเกล้า อามระดิษ , อำภา ภูษิต , พิศมัย วิไลศักดิ์ , สมิทธิ ลิขิตมาศกุล , เกล รดา , ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย , ซูซานน่า เรโนล , ชาติชาย งามสรรพ์ , โชติรส ชโยวรรณ , ปานเลขา ว่านม่วง , เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ , ธงธง มกจ๊ก และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
บทละครโดย: วรกร วีระกุล , ชาร์ลอตต์
อำนวยการผลิตโดย: บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
กำกับการแสดงโดย: ภวัต พนังคศิริ

ความแค้นครั้งนี้ต้องมีจุดจบ! เมื่อสองพี่น้องลวงชายหนุ่มด้วยความรักเพื่อเป็นหมากเดินเกมให้พวกเธอ ใน “เพลิงรักเพลิงแค้น”

Lakorn3

อันธิกา (รับบทโดย ศรีริต้า เจนเซ่น) และ อุรวี (รับบทโดย วรัทยา นิลคูหา) พี่น้องร่วมสายเลือดต่างมารดาที่เกิดในวันเดียวกันและห่างกันไม่กี่นาที พ่อของทั้งสองคือ คุณอาร์ม (รับบทโดย ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) นักธุรกิจเจ้าของบริษัทเท็กซ์ไทล์ยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจสิ่งทอ มะลิวัลย์ (รับบทโดย ปานเลขา ว่านม่วง) มารดาของอุรวีฆ่าตัวตายเพราะตรอมใจที่คุณอาร์มทิ้งเธอไปแต่งงานกับ นพมาศ (รับบทโดย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ลูกสาวเศรษฐีมารดาของอันธิกา เหตุการณ์ครั้งนั้นสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้กับดวงมาลย์ (รับบทโดย รัดเกล้า อามระดิษ)ผู้เป็นป้าของอุรวีเป็นอย่างมาก เธอจึงคอยเสี้ยมให้อุรวีเกลียดชังครอบครัวนั้นตลอดเวลา ซึ่งอุรวีก็เอนเอียงตามดวงมาลย์เป็นอย่างดี หญิงสาวทั้งสองจึงกลายเป็นพี่น้องที่ไม่มีความผูกพันต่อกันเลย

เพลิงรักเพลิงแค้น

อันธิกาถูกส่งไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ เธอแอบหลงรักอัมพุ (รับบทโดย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ช่างภาพหนุ่มรูปหล่อที่นั่น จนต้องขอร้องให้เขากลับเมืองไทยพร้อมเธอเพื่อมาเป็นครีเอทีฟไดเร็คเตอร์คนใหม่ ให้กับบริษัทบิดา ส่วนอุรวีมีอานิก(รับบทโดย ปรมะ อิ่มอโนทัย) ผู้จัดการโรงแรมระดับห้าดาวเป็นเพื่อนชายคนสนิทที่สุด อานิกตกหลุมรักอุรวีมานาน แต่อุรวีคิดกับเขาแค่เพื่อน อุรวีเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังของบริษัทคุณอาร์ม แต่พกพาความเกลียดชังบิดาไว้อย่างเต็มเปี่ยม เมื่อบิดาต้องการเปิดแบรนด์เสื้อผ้า Urathika อุรวีและอันธิกาจึงจำต้องทำงานร่วมกันทั้งที่ไม่เต็มใจ

Lakorn3

สองสาวแม้เป็นพี่น้องกัน แต่ก็ชิงดีชิงเด่นกันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือแม้แต่เรื่องของความรัก อัมพุได้พบอุรวีครั้งแรก เขาเกิดความประทับใจและแอบชื่นชอบอุรวี ความสัมพันธ์ของอุรวีและอัมพุก็แน่นแฟ้นขึ้นทุกวัน เมื่อทั้งสองต้องเข้าไปดูแล ทอม (รับบทโดย นพวิชญ์ ไทยแท้) และ เฟย์ (รับบทโดย ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) น้องชายต่างมารดา และน้องสะใภ้ของอัมพุที่กำลังเดินทางผิดให้กลับมาดำเนินชีวิตบนความถูกต้องจนสำเร็จ ส่วนอันธิกาพยายามใช้เสน่ห์เล่ห์มารยาหลอกล่ออานิกให้หลงเสน่ห์ตนเอง เพื่อให้อุรวีหึง ซึ่งเธอก็ทำสำเร็จ อานิกหลงใหลในความสวยของอันธิกาจนพลาดพลั้งมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ทำให้อานิกต้องแสดงความรับผิดชอบด้วยการแต่งงานกับอันธิกา เหตุการณ์นี้ทำให้อุรวีเสียใจมาก เธอจึงกู้หน้าและเอาคืนอันธิกาด้วยการประกาศแต่งงานกับอัมพุ อันธิกาช็อคมากเมื่อทราบเรื่อง

เพลิงรักเพลิงแค้น

ถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว แต่เธอก็ไม่เลือกที่จะหยุด เธอยังคงทำทุกวิถีทางเพื่อให้อัมพุกลับมาเป็นของเธอ และนั่นทำให้อานิกไม่พอใจเป็นอย่างมาก เขาเริ่มใช้วิธีการรุนแรงกับอันธิกาจนเธอเริ่มหวาดกลัวและยอมเชื่อฟังแต่โดยดี ในความรุนแรงของอานิกที่อันธิกาต้องเผชิญทุกวัน เธอกลับมองเห็นความรักและความปรารถนาดีที่อานิกมีต่อเธอ เธอจึงเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับอานิกทั้งที่ก่อนหน้านี้เธอไม่เคยรู้สึกอย่างนี้เลย ในขณะที่อุรวีก็เริ่มมองเห็นความรักที่อัมพุมีต่อเธอเช่นกัน เธอเริ่มคิดถึงตนเองกับอันธิกา ถ้าเธอสองคนมีครอบครัวที่ไม่แหว่งวิ่นแบบที่เป็นมา พวกเธอคงได้เป็นพี่น้องที่รักกันจริง ๆมานานแล้ว

Lakorn3

ติดตามความเข้มข้นของชีวิตพวกเธอทั้งสองได้ใน ละครเรื่อง เพลิงรักเพลิงแค้น ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.15 ทางช่อง3 ละครเพลิงรักเพลิงแค้น เสนอเป็นตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562

เพลิงรักเพลิงแค้น

รายชื่อนักแสดง
ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบท อัมพุ
วรัทยา นิลคูหา รับบท อุรวี
ปรมะ อิ่มอโนทัย รับบท อานิก
ศรีริต้า เจนเซ่น รับบท อันธิกา
ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท เฟย์
รัดเกล้า อามระดิษ รับบท ดวงมาลย์
มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท แป๋ม
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท อาร์ม
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท นพมาศ
เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ รับบท สุนิสา
สมิทธิ ลิขิตมาศกุล รับบท ทะนง
เวธกา ศิริวัฒนา รับบท พลอย
พิศมัย วิไลศักดิ์ รับบท ละม่อม
ชาติชาย งามสรรพ์ รับบท อานนท์
โชติรส ชโยวรรณ รับบท กุสุมา
ปานเลขา ว่านม่วง รับบท มะลิวัลย์
เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ รับบท อิน
ซูซานน่า เรโนล รับบท แจ๊กกี้
สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท พ่ออานิก
ยอดชาย เมฆสุวรรณ รับบท หลวงพ่อ

Lakorn3

แหล่งที่มา: http://www.ch3thailand.com

ย้อนกลับ

สอบถามโทร : 02-825-2500 หรือ LINE @n-content
Policy
นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล
นโยบายคุกกี้
การแจ้งเตือนและร้องเรียน