เรื่องย่อละคร หน่วยลับสลับเลิฟ

เรื่องย่อละคร หน่วยลับสลับเลิฟ
เรื่องย่อละคร หน่วยลับสลับเลิฟ

ออกอากาศ: ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 HD เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2561
นำแสดงโดย: ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ,มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง,หยาดทิพย์ ราชปาล,ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์,อรเณศ ดีคาบาเลส,มิเชล เบอร์แมน,ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์,จิตรภาณุ กลมแก้ว,เตชินท์ ปิ่นชาตรี,พริมา พันธุ์เจริญ และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
บทละครโดย: นางปรารถนา
กำกับการแสดงโดย: เสกวสุ สิปปกรภควัชร
ผลิตโดย: บริษัท พุด-เดิ้น จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : พุดเดิ้ล ปาจรีย์

Lakorn3

เริ่มต้นภารกิจเรียกเสียงฮาให้ดังไปสามบ้านแปดบ้านกับละครอารมณ์ดี โดยผู้จัดอารมณ์ดี และนักแสดงอารมณ์ดี ซึ่งจะทำให้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ของคุณเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ละครหลากรสรวมทุกอารมณ์ เรียกว่าจะตลกก็ได้ไปหลายฮา หรืออยากเห็นอะไรบ้าๆ ก็จัดมาให้แบบเต็มเหนี่ยว

เรื่องย่อละคร หน่วยลับสลับเลิฟ

ช้าง หน่วยลับหนุ่มสุดเซอร์ ได้รับภารกิจใหม่ให้ปลอมตัวเข้าไปเป็นผู้จัดการดาราเพื่อสืบเรื่องคดีค้ายาเสพติดในวงการบันเทิง โดยต้องเข้าไปพร้อมกับหน่วยลับรุ่นน้องอีกสองคนคือเอกและภีม ลำพังการปลอมตัวเป็นผู้จัดการดาราคงไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าไม่มีโจทย์ว่า..ผู้จัดการดารา"ต้องไม่ใช่ชายแท้"!!!

เรื่องย่อละคร หน่วยลับสลับเลิฟ

เฉพาะแค่การต้องพยายามทำตัวเป็นเกย์ก็ยากเย็นเหลือเกินแล้วสำหรับชายแท้เกินร้อยแบบช้าง แต่ดังนรกชังฤาสวรรค์แกล้ง ทำให้ดาราที่ช้างต้องมาดูแลในฐานะผู้จัดการคือนับดาว นางเอกสาวสวยที่ไม่ถูกชะตากับช้างตั้งแต่แรกเห็นเพราะเข้าใจว่าช้างคือโจรโรคจิต ก่อนที่เรื่องจะลุกลามบานปลาย เอก หน่วยลับรุ่นน้องที่ต้องปลอมตัวมาดูแลรุ้งพราว นางเอกสาวอีกคนเลยต้องยืนยันให้นับดาวเชื่อว่าช้างไม่ใช่โจรโรคจิตโดยการบอกว่าช้างกับตนเป็นแฟนกัน พร้อมพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น...ด้วยการ"จูบ"!!!

Lakorn3

นอกจากต้องเสียจูบให้เอก ช้างต้องปวดหัวเพิ่มขึ้นมาอีก เมื่อพบว่า ตัวจริงของดาราสาวแสนสวย รวย ชาติตระกูลดีที่ทุกคนเห็นนั้น แท้จริงคือผู้หญิงที่แสนซกมกและขี้เกียจตัวเป็นขน จนทำให้ช้างต้องเพิ่มหน้าที่จากผู้จัดการส่วนตัวมาเป็นคนใช้ส่วนตัวอีกหนึ่งตำแหน่ง

แม้ว่าในครั้งแรกที่นับดาวเจอกับช้างจะเกิดเหตุเข้าใจผิดจนทำให้ช้างเลือดตกยางออกไปบ้าง แต่หลังจากได้พิสูจน์ช้างมาหลายครั้ง นับดาวก็เริ่มมั่นใจว่าช้างเป็นเกย์ร้อยเปอร์เซ็น เพียงแต่เป็นเกย์ที่พูดจาขวานผ่าซากและมักขัดใจนับดาวเสมอจนทำให้เธอหงุดหงิดอยู่บ่อยๆ

เรื่องย่อละคร หน่วยลับสลับเลิฟ

ส่วนเอกที่คอยจับตามองรุ้งพราวในฐานะหนึ่งในผู้ต้องสงสัย แต่ความสวยเซ็กซี่ของนางเอกสาวรุ่นพี่ก็ทำให้สายลับหนุ่มจอมเจ้าชู้อย่างเอกหวั่นไหวซะเหลือเกิน เอกจึงทำตัวเป็นแอนนี่เกย์สาวน้อยผู้น่ารัก และพยายามจะเพิ่มความใกล้ชิดเพื่อหลอกแต๊ะอั๋งรุ้งพราวอยู่เสมอ จนรุ้งพราวนั้นทั้งรักและเอ็นดูแอนนี่ราวกับเป็นน้องสาวแท้ๆเลยทีเดียว

Lakorn3

หลวงราชเข้าทำงานมีตำแหน่งในกระทรวง ได้รับความไว้วางใจจากท่านเจ้าคุณต่วน(วิวัฒน์ ผสมทรัพย์)และได้รู้จักกับสารภี(สุภัสสรา ธนชาต)ลูกสาวของจีนพ้ง(ทนงศักดิ์ ศุภการ)คหบดีผู้ร่ำรวยและมีอิทธิพล สารภีชอบหลวงราชมาก คอยมาทำธุระที่กระทรวงเพื่อเจอกับหลวงราช ขณะที่เจ้าพระยาพิชัยเดชาก็เห็นว่าสารภีเหมาะสมกับหลวงราช แต่ท่านผู้หญิงเกสร ไม่ชอบสารภีเลย เห็นว่าเป็นลูกเจ๊กลูกจีน ไม่คู่ควรกับหลวงราช และนิสัยก็หยิ่งผยอง ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร สารภีมีน้องสาวต่างมารดาอยู่หนึ่งคนคือพุดกรอง(กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ)เด็กสาววัย 10 ขวบ ที่จีนพ้งฝากเข้าไปรับใช้งานท่านผู้หญิงเกสรในวังพิชัยเดชา แม่ของพุดกรองเป็นหญิงชาวไทยคือนิ่ม(พรรษชล สุปรีย์)ภรรยาคนที่สองของจีนพ้ง สารภีไม่ค่อยชอบนิ่มสักเท่าใดนักเพราะกลัวว่านิ่มจะมาฮุบเอาสมบัติของพ่อ ทำให้สารภีพลอยไม่ชอบและรังเกียจพุดกรองที่เป็นลูกเมียรองของพ่อทว่าพุดกรองก็ยังรักสารภีเสมือนพี่สาวแท้ ๆ ของตนในระหว่างที่รับใช้งานท่านผู้หญิงเกสร อยู่ในวังพิชัยเดชา พุดกรองได้มีความสนิทสนิทกับพิกุลมากเป็นพิเศษ เพราะคนอื่น ๆ ในวังมองว่าเธอเป็นลูกเจ๊กไม่มีสกุลรุนชาติ

เรื่องย่อละคร หน่วยลับสลับเลิฟ

ในขณะที่ปฏิบัติภารกิจนี้ หน่วยลับหนุ่มอย่างช้างและเอกยังต้องปลอมตัวและเจอกับเหตุการณ์ต่างๆอีกมากมายบรรยายไม่หมด...นอกจากจะดูสดด้วยสายตาตัวเอง..........

Lakorn3

เรื่องราวของความสัมพันธ์ที่สับสน...ปะปนไปกับการต้องสอบสวนคดี...พร้อมหนีผู้ร้ายอยู่เป็นระยะ...แถมยังมีการปะทะคารม...ผสมอารมณ์หวั่นไหวเป็นช่วงๆ จะดำเนินต่อไปอย่างไร....ขอเชิญติดตามได้ในละครแอคชั่น โรแมนติก คอมมาดี้ ผี ดราม่า ไบโพล่า..."หน่วยลับสลับเลิฟ"

เรื่องย่อละคร หน่วยลับสลับเลิฟ

รายชื่อนักแสดง
วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ รับบท ช้าง
ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง รับบท นับดาว
หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท รุ้งพราว
ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ รับบท เอก
อรเณศ ดีคาบาเลส รับบท ปูเป้
มิเชล เบอร์แมน รับบท ภีม
ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ รับบท คิม
จิตรภาณุ กลมแก้ว รับบท ฤทธิรอน
เตชินท์ ปิ่นชาตรี รับบท ชายปริศนา
พริมา พันธุ์เจริญ รับบท บัว
ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท ไรอัน
ธงธง มกจ๊ก รับบท ตาต้า/ลิลลี่
สมภพ เบญจาธิกุล รับบท หัวหน้าหน่วย
อิทธิพันธ์ อักษรนันทน์ รับบท ก้องเกียรติ
จอห์น บราโว่ รับบท จอห์น
รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา รับบท หญิง
วีรชัย หัตถโกวิท รับบท ผู้กำกับ
ไกรลาศ เกรียงไกร รับบท เรือง
ไปรมา รัชตะ รับบท แม่คิม
นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท เสาวคนธ์
ชุลีพร ดวงรัตนตรัย รับบท พยาบาล
น้ำเงิน บุญหนัก รับบท กระสือใส
ณัฐนี สิทธิสมาน รับบท ปอบหยิก

Lakorn3

แหล่งที่มา: http://www.ch3thailand.com

ย้อนกลับ

สอบถามโทร : 02-825-2500 หรือ LINE @n-content
Policy
นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล
นโยบายคุกกี้
การแจ้งเตือนและร้องเรียน