เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ
เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ

ออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 HD เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562
นำแสดงโดย: เกรท วรินทร ,เดียร์น่า ฟลีโป,มาสุ จรรยางค์ดีกุล,ภูริตา สุปินชุมภู,บัว นลินทิพย์,ฉัตรฑริกา สิทธิพรม,สมิทธิ ลิขิตมาศสกุล,นวินดา เบอร์ต๊อดตี้,กมลนภัช ถานวงค์,นิพัธ เจริญผล,ศุกล ศศิจุลกะ,วาสนา พูลผล,ภาณุเดช วัฒนสุชาติ,ชนานา นุตาคม,ขวัญฤดี กลมกล่อม,วิวัฒน์ ผสมทรัพย์,รตวรรณ ออมไธสง และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
บทประพันธ์โดย: กิ่งฉัตร
กำกับการแสดงโดย: กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล
ผลิตโดย: บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิกเจอร์ จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์

หัวใจทำงานหนักเพราะในความรักกลับมีความลับเข้ามา“ต่อ” นักธุรกิจ ปะทะ “โจ้”ผู้ชายสายหิว ตีแผ่ความจริงของทุกความสัมพันธ์ใน “ลับลวงใจ”

Lakorn3

“ลับลวงใจ” ละครโรแมนติกดราม่าจากค่าย“ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์” ออนแอร์ตอนแรกวันพุธที่ 26 มิถุนายน เรื่องราวความแค้นของผู้ชายสองคนเกิดขึ้นจาก “โจ้” ผู้ชายเจ้าชู้ในตำนานเคยทำร้ายจิตใจรักแรกของ “ต่อ” นักธุรกิจใหญ่แห่งบริษัท วงศ์ว่านเครือ จนเกิดเป็นเรื่องที่ฝังใจมานาน ซ้ำเมื่อโจ้ได้รู้จัก “กิ๊ฟ-ตุ้ม-นิ้ง” สามสาวโสดแห่งตระกูลวงศ์ว่านเครือ จากแฟนสาวแสนดี “หมอดี” แผนการตกถังข้าวสารของโจ้จึงเริ่มขึ้น

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ

ต่อ (รับบทโดย เกรท วรินทร) CEO หนุ่มหล่อ เข้ม เก่ง เป๊ะ เนี้ยบ พูดตรง ไม่ไว้หน้าใคร ปากร้าย หัวใจบาดเจ็บหนักจากรักแรกจนปิดตายเรื่องชีวิตคู่ หันมาสร้างความโดดเด่นในเรื่องงานอย่างสุดขั้ว จนมีฐานะร่ำรวยมาก เป็นกรรมการบริหารของ กลุ่มบริษัท วงศ์ว่านเครือ ที่เป็นบริษัทโฮลดิ้ง คัมพานี ยักษ์ใหญ่ จบปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจ ขณะกำลังต่อปริญญาโทที่อเมริกา พ่อก็เสีย เลยต้องลาออกมาบริหารงานแทนพ่อ

โจ้ (รับบทโดย มาสุ จรรยางค์ดีกุล) หนุ่มหล่อโปรไฟล์เริด ผู้มี Sex Appeal สูง เป็นตำนานรักแรกของผู้หญิงนับไม่ถ้วน จบการศึกษาด้านคอมพิวเตอร์ นิสัยเจ้าชู้ เห็นแก่ตัว ฟุ้งเฟ้อ เจ้าเล่ห์ ฉลาดแกมโกง มีฐานะปานกลาง พ่อเป็นนายทหารชั้นนายพล แม่เป็นอดีตดารา ความจริงแล้วพ่อกับแม่มีสมบัติเก่าไม่น้อย แต่ด้วยนิสัยฟุ้งเฟ้อของแม่ทำให้ฐานะที่บ้านไม่รวยนัก

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ

ความจริงไลฟ์สไตล์ของต่อและโจ้แทบไม่มีโอกาสโคจรมาเจอกัน แต่เพราะความรักทำให้ทั้งคู่ต้องกลายเป็นคู่อาฆาตกันอย่างดุเดือด เมื่อ วี รักแรกของต่อดันไปหลงติดกับดักความเจ้าชู้ของโจ้ จนทิ้งต่อไปหาโจ้ในวันแต่งงานของทั้งคู่ แต่สุดท้ายวีก็ต้องเป็นฝ่ายโดนโจ้ทิ้งไปเช่นกัน เหตุนี้ต่อจึงฝังใจกับโจ้ และความรักของตนเองจนกลายเป็นความแค้น โจ้ยังคงหว่านความหวังเรี่ยราดให้กับผู้หญิงคนแล้วคนเล่า จนมาเจอกับผู้หญิงอีกหลายคน อาทิ หมอดี, กิ๊ฟ, นิ้ง, ตุ้ม

Lakorn3

หมอดี (รับบทโดย เดียร์น่า ฟลีโป) หมอด้านอายุรแพทย์ ฐานะปานกลาง พ่อแม่เป็นครูที่เกษียณอายุแล้ว เป็นคนเรียบร้อย จิตใจดี อ่อนโยน อ่อนหวาน ทำให้เป็นที่รักของเพื่อน ๆ ทุกคน รวมทั้งเป็นที่เอ็นดูของผู้ใหญ่ เป็นคนหัวโบราณนิด ๆ เพราะพ่อกับแม่ค่อนข้างเข้มงวด รักเดียวใจเดียว มีแฟนคนแรกคือโจ้ ทำให้รักโจ้มาก แต่พอผิดหวังกลับเสียใจไม่นาน เพราะเป็นคนอ่อนนอกแข็งใน และเข้มแข็งกว่าที่เห็นภายนอกมาก

กิ๊ฟ (รับบทโดย น้ำหวาน ภูริตา) เพื่อนรักของหมอดีตั้งแต่สมัยอนุบาล กิ๊ฟคือทายาทตระกูลวงศ์ว่านเครือ บริษัทโฮลดิ้ง คัมปะนี ยักษ์ใหญ่ที่มีกิจการมากมาย กิ๊ฟเป็น 1 ใน 3 สาวโสดผู้บริหารของวงศ์ว่านเครือ บุคลิกคล่องแคล่วแบบเวิร์กกิ้งวูแมน ฐานะร่ำรวยมาก เป็นกรรมการบริหารของกลุ่มบริษัท วงศ์ว่านเครือ จบปริญญาตรีและโทด้านบริหารงานบุคคล เป็นคนขยันขันแข็ง จิตใจดี เอื้อเฟื้อมีน้ำใจ รักเพื่อนโดยเฉพาะหมอดีที่เป็นเพื่อนที่ตนรักมากที่สุด แต่ในใจลึก ๆ รู้สึกว่าตนสู้หมอดีไม่ได้ เพราะถึงตนจะสวยกว่า รวยกว่า แต่ก็เรียนไม่เก่งเท่า ไม่เป็นที่รักของเพื่อน ๆ เท่าหมอดี จึงแอบอิจฉาเพื่อนอยู่ลึก ๆ ด้วยความเป็นคนสวย รวย เด่น เลยมีผู้ชายมาจีบหลายคน แต่ก็ไม่สนใจใครสักคน จนกระทั่งมาเจอโจ้ ซึ่งเป็นผู้ชายคนแรกที่ทำให้ตนรู้สึกรักได้ ก่อนจะมารู้ตัวทีหลังว่าโดนโจ้หลอก ความรักจึงกลายเป็นความแค้น

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ

ตุ้ม (รับบทโดย บัว นลินทิพย์) สาวทำงานเก่ง หน้าตาจืด ๆ ขาดเสน่ห์ แต่ร่ำรวยมาก เป็นน้องสาวแท้ ๆ ของต่อ จบบัญชี โดยพื้นฐานเป็นคนจิตใจดี แต่มีปมด้อยเรื่องหน้าตาที่ไม่มีอะไรเด่น การเรียน การทำงานก็ธรรมดาไปหมดจนไม่เคยมีใครมาจีบ ทำให้พอมีความรักครั้งแรกกับโจ้ เลยหึงหวงโจ้มากจนทำได้ทุกอย่างเพื่อให้โจ้เป็นของตน กลัวพี่ชายมาก เพราะพี่เป็นคนดุและมีบุญคุณที่ดูแลตนนับแต่ที่พ่อแม่เสีย

นิ้ง (รับบทโดย แคร์ ฉัตรฑริกา) สวยเซ็กซี่ แต่งตัวทันสมัย ร่ำรวยมาก เป็นลูกพี่ลูกน้องกับต่อและกิ๊ฟ จบด้านแฟชั่นดีไซน์เป็นคนจิตใจดี ตลกเฮฮา นิสัยลุย ๆ ต่างกับรูปลักษณ์ภายนอก มีปมด้อยที่พ่อเป็นคนอ่อนแอ แม่ก็เอาแต่แต่งตัวสวยไปวัน ๆ จนญาติพี่น้องดูถูก ทำให้เวลาทำงานจะเอาจริงเอาจังมาก กิ๊ฟ, ตุ้ม, นิ้ง เป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ ทั้งประเทศ เช่นเดียวกับโจ้เพื่อหวังจะตกถังข้าวสาร

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ

ต่อนอกจากเป็นไม้เบื่อไม้เมากับโจ้แล้ว เขายังคอยกีดกันผู้หญิงทุกคนที่โจ้คบ โดยเฉพาะหมอดี ต่อปรามาสหมอดีที่ไม่เลือกคบคน ทำให้ทั้งคู่มักจะปะทะคารมกันอยู่เรื่อย ๆ โจ้เริ่มหาเป้าหมายใหม่ที่สูงกว่าหมอดี คือกิ๊ฟเพื่อหวังพลิกชีวิตเป็นเศรษฐีในพริบตา ขณะที่หยอดเสน่ห์ใส่กิ๊ฟ โจ้ก็ยังเก็บแต้มกับตุ้มอีกคนโดยหวังเป็นตัวสำรองหากพลาดจากกิ๊ฟ และเมื่อมีโอกาสก็หันมาหานิ้งอีกทางเลือกแต่นิ้งไม่เล่นด้วย ในที่สุดโจ้ก็ทำสำเร็จ ทิ้งหมอดีผู้หญิงที่ตัวเองรักที่สุด มาแต่งงานกับกิ๊ฟ สร้างแผลเป็นที่เป็นรักแรกให้กับหมอดี

Lakorn3

ต่อเข้ามาเสียบในจังหวะและเวลาที่ถูกต้อง ในสถานการณ์ครอบครัวที่เน่าในของโจ้และความโลภทำให้โจ้เลือกกิ๊ฟและทิ้งหมอดี แต่เมื่อเห็นต่อไปคบหมอดี โจ้ก็เริ่มหวงก้างพยายามขอคืนดีกับหมอดี แต่หมอดีไม่หลงกลแถมยังคบต่ออย่างเปิดเผย ทำให้โจ้แค้นแทบคลั่งและเอาความแค้นครั้งนี้ไปลงกับตุ้ม

ความรักของต่อกับหมอดีจะต้องเจอกับความแค้นและการช่วงชิงจากโจ้ในรูปแบบไหนบ้าง?โจ้จะจัดการกับโลกหลายใบของตัวเองอย่างไร?สุดท้ายใครจะต้องเป็นคนรับผิดชอบกับ“ความลับลวงใจ”ครั้งนี้บ้าง? มาติดตามเอาใจช่วยและสะใจกับผลกรรมจากความรักของพวกเค้าเหล่านี้ได้ใน" ลับลวงใจ "

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ

รายชื่อนักแสดง
วรินทร ปัญหากาญจน์ รับบท ต่อ
เดียร์น่า ฟลีโป รับบท หมอดี
มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบท โจ้
ภูริตา สุปินชุมภู รับบท กิ๊ฟ
นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ รับบท ตุ้ม
ฉัตรฑริกา สิทธิพรม รับบท นิ้ง
สมิทธิ ลิขิตมาศสกุล รับบท ซี
นวินดา เบอร์ต๊อดตี้ รับบท แอ๋ม
กมลนภัช ถานวงค์ รับบท กุ๊ก
นิพัธ เจริญผล รับบท เรืองยศ
ศุกล ศศิจุลกะ รับบท จริณ
วาสนา พูนผล รับบท อนงค์นาถ
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ รับบท อนุทัต
ชนานา นุตาคม รับบท ปัทมา
ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท ปริญดา
วิวัฒน์ ผสมทรัพย์ รับบท คฑาวุธ
ปวีณา ชารีฟสกุล รับบท นวลปรางค์
รตวรรณ ออมไธสง รับบท ส้มแป้น
กนกกาญจน์ จุลทอง รับบท จั่น
น้ำเงิน บุญหนัก รับบท ย่าจู
พิชชาภา พันธุมจินดา รับบท วี
นาตาชา จุลานนท์ รับบท โจ้
สุชาดา พูนพัฒนสุข รับบท อนุรัตน์
นัทธมน สิโนทก รับบท เหวียง

Lakorn3

แหล่งที่มา: http://www.ch3thailand.com

ย้อนกลับ

สอบถามโทร : 02-825-2500 หรือ LINE @n-content
Policy
นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล
นโยบายคุกกี้
การแจ้งเตือนและร้องเรียน