N-Content:: Term and Condition

รายละเอียดแคมเปญ

Campaign โหลดเพลิน ลุ้นทอง กับ AIS Calling Melody

AIS Calling Melody ชวนคุณรับโชคทองปีกุน กับกิจกรรมโหลดลุ้นทอง รับโชคปีกุน เพียงดาวน์โหลดเพลงรอสาย Calling Melody, Calling Maker และ Calling เหมา เหมา ของ N-Music ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 20 รางวัล ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2562 – 28 กุมภาพันธ์ 2562

วิธีการร่วมสนุก
ดาวน์โหลดเพลงรอสาย Calling Melody, Calling Maker และ Calling Max(เหมา เหมา) ของ N-Content ผ่านช่องทาง Calling Melody Application, *789, www.callingmelody.net, N-Content Call center (ดาวน์โหลดเพลงฟรี ไม่นับสิทธิ์ ) แบ่งเป็น
 1. ลูกค้าที่ดาวน์โหลดเพลงรอสาย Calling Melody และ Calling Maker สูงสุด จำนวน 10 รางวัล
 2. ลูกค้าที่ดาวน์โหลดเพลงรอสาย Calling Melody, Calling Maker และ Calling เหมา เหมา โดยสุ่มจับรางวัล จำนวน 10 รางวัล (ดาวน์โหลด 1 เพลงนับเป็น 1 สิทธิ์)
อัตราค่าบริการคอนเทนต์ (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 1. บริการ Calling Melody
  • ค่าบริการรายเดือน Calling Melody ราคา 35 บาท/เดือน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
  • ค่าดาวน์โหลดเพลงรอสายแบบรายเพลง ราคา 20 บาท/เพลง (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
  • ค่าทำรายการผ่าน IVR *789 ครั้งละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
 2. บริการ Calling เหมา เหมา
  • สำหรับระบบเติมเงิน ค่าบริการวันละ 2 บาท
  • สำหรับระบบรายเดือน ค่าบริการเดือนละ 59 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
  • ค่าทำรายการผ่าน IVR *789 ครั้งละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
 3. บริการ N-Content Call Center (เวลา 9:00-20:00 น.)
  • ค่าทำรายการผ่าน Call Center นาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
ของรางวัล : สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 400,000 บาท

ระยะเวลาร่วมสนุก : วันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 – วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562

จับรางวัล : วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562
ที่ โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ (เมืองปทุมธานี, ปทุมธานี) ที่อยู่ : เลขที่ 99/3 ม.2 ถ.ติวานนท์ ต.บางกะดี อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี 12000

ประกาศผลผู้โชคดี : วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ผ่าน www.n-content.com และ https://www.facebook.com/ncontent โดยมีเจ้าหน้าที่โทรติดต่อแจ้งรายละเอียดแก่ผู้โชคดี

ใบอนุญาตเลขที่ : ใบอนุญาตเลขที่ 1/2562 ออกให้ ณ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี วันที่ 4 มกราคม 2562
เงื่อนไขการรับรางวัล
เงื่อนไขของผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 20 รางวัล มีดังนี้
 1. ผู้โชคดีที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทย อีกทั้งยังคงสถานภาพการเป็นสมาชิก บริการ Calling Melody และ Calling เหมา เหมา โดยดาวน์โหลดเพลงฟรี ไม่นับสิทธิ์ และนับเฉพาะลูกค้าที่มียอดดาวน์โหลดเพลง และยังคงสถานภาพการเป็นสมาชิก ตามเงื่อนไขจาก AIS และ N-Content (บริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด ) อีกทั้งเป็นผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ สำหรับผู้ใช้บริการระบบเติมเงินจะต้องจดทะเบียนซิมการ์ดและมียอดเงินคงเหลือในระบบไม่ต่ำกว่า 1 บาท ณ วันที่ได้รับรางวัล ส่วนผู้ใช้บริการรายเดือน จะต้องชำระค่าบริการรายเดือนของเดือนก่อนหน้าเรียบร้อยแล้ว
 2. สงวนสิทธิ์ผู้ที่ได้รับรางวัลเฉพาะลูกค้า AIS ผู้ที่ถือสัญชาติไทยเท่านั้น
 3. หมายเลขโทรศัพท์มือถือของผู้โชคดีจะต้องมีชื่อและนามสกุลตรงกับข้อมูลที่ได้แสดงตนไว้กับทาง AIS เท่านั้น
 4. ผู้โชคดีต้องนำหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ได้รับรางวัลมาแสดงเพื่อยืนยันสิทธิ์ในการรับของรางวัล
 5. ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิหรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลในมูลค่าที่เท่าเทียมกัน
 6. ผู้โชคดีได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป ต้องชำระภาษีรางวัลชิงโชคหัก ณ ที่จ่ายจำนวน 5% ของมูลค่าของรางวัลตามคำสั่งสรรพากรที่ ท.ป. 4/2528 ลงวันที่ 26 กันยายน 2528 ประกอบคำสั่งกรมสรรพากรที่ ท.ป.104/2544 ลงวันที่ 15 กันยายน 2544
 7. หากปรากฏชื่อผู้โชคดีที่เข้าร่วมเล่นกิจกรรมซ้ำซ้อนกัน ผู้โชคดีมีสิทธิ์รับรางวัลเพียงรางวัลเดียว คณะกรรมการจะจับสลากรายชื่อผู้โชคดีคนใหม่มาทดแทน
 8. ขอสงวนสิทธิ์ลูกค้าได้รับรางวัลสูงสุดเพียง 1 รางวัลเท่านั้น
 9. ผู้โชคดีจะต้องไม่เคยได้รับรางวัลจากกิจกรรมอื่นภายในระยะเวลา 6 เดือนก่อนหน้านี้
 10. คำตัดสินของคณะกรรมการที่บริษัทฯ เป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด
 11. พนักงานและครอบครัวของบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และบริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด รวมทั้งบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องไม่สามารถร่วมรายการได้
 12. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการและของรางวัลในมูลค่าที่เท่าเทียมกันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 13. กติกาการตัดสินทางบริษัทฯ จะทำการพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ร่วมรายการทุกคนลงบนกระดาษเเล้วตัดเป็นชิ้นส่วนเเต่ละคน เเล้วนำมาใส่ในภาชนะที่มองเห็นได้ชัดเจนแล้วใช้วิธีคลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้ทั่วกันแล้วโยนขึ้นบนอากาศ เชิญแขกผู้มีเกียรติ ผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือจับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยานเพื่อให้ได้รับรางวัลตามที่กำหนดไว้ พร้อมทั้งอ่านรายชื่อผู้โชคดีทันที เพื่อให้ทุกๆ ท่านที่มาร่วมงานทราบโดยทั่วกัน
 14. โชคดีที่ได้รับรางวัลทั้งที่มีภูมิลำเนาในกรุงเทพมหานคร เเละต่างจังหวัดต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนหรือทะเบียนบ้าน พร้อมสำเนา 1 ชุด ,ซิมโทรศัพท์ที่ใช้ในการร่วมกิจกรรม มาเป็นหลักฐานในการขอรับรางวัลด้วยตนเองที่บริษัทฯ และขอสงวนสิทธิ์การแจกรางวัลให้เฉพาะผู้โชคดีที่แสดงหลักฐานการรับรางวัลครบเท่านั้น และสงวนสิทธิ์ในการจับรางวัลสำรองกรณีที่ผู้ได้รับรางวัลมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ในวันเเละเวลาทำการภายใน 30 วัน นับเเต่วันที่ทำการประกาศผลรางวัล หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ เเล้วบริษัทฯจะมอบรางวัลดังกล่าวให้กับองค์กรสาธารณะกุศลหรือหน่วยราชการเพื่อประโยชน์ของราชการต่อไป
 15. ระยะเวลากิจกรรม ตั้งเเต่วันที่ 15 มกราคม 2562 หมดเขตวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 จับรางวัลวันที่ 18 มีนาคม 2562 เวลา 14:00 น. สถานที่จับรางวัล โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ เลขที่ 99/3 หมู่ที่ 2 ตำบลบางกะดี อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานีและประกาศผลในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ผ่าน www.n-content.com และ https://www.facebook.com/ncontent โดยมีเจ้าหน้าที่โทรติดต่อไปยังผู้โชคดีตามหมายเลขโทรศัพท์ตามที่จับรางวัลได้ เพื่อแจ้งรายละเอียด ขอทราบชื่อ-นามสกุลของผู้โชคดี เพื่อตรวจสอบข้อมูล ตรวจสอบสิทธิ์ก่อนประกาศอย่างเป็นทางการ
ย้อนกลับ
สอบถามโทร : 02-825-2500 หรือ LINE @n-content