หนุ่มไทยคนเก่ง ‘TEN’ วง ‘NCT’! ส่ง MV เพลง ‘New Heroes’ ปิดท้ายโปรเจกต์ STATION Season 2

หนุ่มไทยคนเก่ง ‘TEN’ วง ‘NCT’! ส่ง MV เพลง ‘New Heroes’ ปิดท้ายโปรเจกต์ STATION Season 2
TEN NCT

หนุ่มไทยคนเก่ง ‘TEN’ วง NCT โชว์เสน่ห์ที่โดดเด่น ในโซโล่เพลงใหม่ ‘New Heroes’!

ในวันที่ 6 เมษายนเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ออฟฟิศเชียลได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง ‘New Heroes’ ของ เตนล์ ออกมาแล้ว ซึ่งได้ไปถ่ายทำกันที่ LA สหรัฐอเมริกา

SM

ในครั้งนี้ หนุ่ม เตนล์ เป็นตัวเอกลำดับสุดท้ายของโปรเจกต์ เพลง ‘New Heroes’ ถือเป็นเพลงลำดับที่ 52 ซึ่งเป็นเพลงปิดท้ายโปรเจกต์ STATION Season 2 ของ SM Entertainment

TEN NCT

สำหรับเพลงใหม่ ‘New Heroes’ เป็นเพลงแนวป๊อป EDM ที่มีฟิวเจอร์เบสเป็นหลัก โดยในเพลงนี้ จะได้พบกับการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างซาวด์อิเล็กทรอนิกส์ และเสียงร้องที่เติบโตขึ้นอีกขั้น รวมถึงภาพลักษณ์ใหม่ที่มีเสน่ห์ หล่อ และเท่ยิ่งกว่าเดิมของหนุ่ม เตนล์ รวมถึงลวดลายการเต้นอันพลิ้วไหวเพลินตาอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า งานดีมาก ๆ

TEN NCT

ด้านเนื้อร้องของเพลงนี้ จะเป็นภาษาอังกฤษที่ใส่ความตั้งใจอย่างหนักแน่นเข้าไปว่า จะเป็นฮีโร่ยุคใหม่ ที่จะพยายามอย่างไม่สิ้นสุดไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบไหนก็ตาม

เตนล์ได้ขึ้นโชว์เพลงใหม่นี้เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR VI in DUBAI’ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา ณ Autism Rocks Arena นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อีกด้วย

TEN NCT

[STATION] TEN 텐 'New Heroes' MV

โดยหนุ่มเตนล์ ได้เคยปล่อยโซโล่เพลง ‘Dream In A Dream’ ผ่านโปรเจกต์ ‘STATION’ เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว และในครั้งนี้ก็ได้กลับมาร่วมกับโปรเจกต์นี้อีกเป็นครั้งที่สอง โดยภาพลักษณ์ใหม่ที่เตนล์ จะแสดงให้เห็นในเพลงใหม่นี้ จะยิ่งเรียกความคาดหวังได้มากขึ้นไปอีก ให้สมกับที่เคยได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากการโชว์ให้เห็นเสน่ห์ต่าง ๆ ผ่านโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ ‘NCT 2018’ มาแล้ว

TEN NCT

SM

และสำหรับแฟนๆที่รอพบกับ เตนล์ เค้ากำลังจะมีงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยร่วมกับ แทยง อีกหนึ่งสมาชิกจาก NCT คืองาน NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK ซึ่งจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 18.00 น. ที่ GMM LIVE HOUSE สามารถติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีตติ้ง ได้ทาง www.facebook.com/smtruethailand

TEN NCT

TEN NCT

TEN NCT

สอบถามโทร : 02-825-2500 หรือ LINE @n-content