N-Content:: term and condition
ลุ้นกรี๊ดกระทบไหล่ ปั้นจั่น ปรมะ

Terms & Conditions

ลุ้นกรี๊ดกระทบไหล่ “ปั้นจั่น ปรมะ”

พิเศษ! เฉพาะลูกค้าเอไอเอส 15 รางวัล
AIS ร่วมกับ Beci และ N-Content จัดกิจกรรมแคมเปญพิเศษสุด Exclusive ให้ลูกค้า AIS ได้ลุ้นกระทบไหล่ใกล้ชิดกับสามีแห่งชาติคนล่าสุด "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" ลุ้นรับรางวัลได้ง่ายๆ เพียงลูกค้าสมัครตอบคำถาม หรือ สมัครสมาชิกรับภาพ เพลงจากละครช่อง 3 ก็ลุ้นรับสิทธิ์ Meet & Greet กับ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย กันแบบใกล้ชิดสุดๆ 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 30 ที่นั่ง ดังนี้
 • สมัครตอบคำถามละครช่อง 3 จำนวน 5 รางวัล
 • สมัครรับภาพ เพลงละครช่อง 3 จำนวน 5 รางวัล
 • สมัครรับคลิปเบื้องหลังละครช่อง 3 จำนวน 5 รางวัล
สิทธิพิเศษนี้ เฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น!
ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2560
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-825-2500

เงื่อนไขการรับรางวัล
 1. การจับรางวัล : บริษัทฯ จะทำการประมวลผลและจัดเก็บข้อมูลที่ดาวน์โหลดคอนเทนต์ ภาพ เสียงเพลงรอสาย หรือสมัครบริการใด ๆ ภายใต้ AIS และ N-Content ตลอดระยะเวลากิจกรรม ผู้ที่มีสิทธิในการจับรางวัลคือ หมายเลขที่ใช้บริการตามเงื่อนไข จะคิดโดย
  • นำยอดการใช้งานแต่ล่ะบริการ มานับเป็นสิทธิ์
   • สมัครสมาชิกบริการตอบคำถาม
    • รับคำถาม 1 ข้อ รับ 2 สิทธิ์
    • ตอบคำถามถูก 1 ข้อ รับเพิ่มอีก 1 สิทธิ์
   • สมัครสมาชิกรับภาพหรือเพลงรายวัน
    • รับคอนเทนต์ 1 คอนเทนต์ รับ 1 สิทธิ์
  • โดยระบบจะทำการเก็บรวบรวมหมายเลขโทรศัพท์ที่ดาวน์โหลด และสมัครบริการมาทำการนับเป็นสิทธิ์
  • นำสิทธิ์ที่ลูกค้าได้รับมาตัดเป็นสลากและจับรางวัลหาผู้โชคดี ในวันที่ 5 ตุลาคม 2560 และประกาศผล ในวันที่ 20 ตุลาคม 2560 ที่เว็บไซต์
 2. ผู้โชคดีที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องคงสถานภาพการเป็นสมาชิกบริการจากทาง N-Content (Solution One Holding Co., Ltd.) อีกทั้งเป็นผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ สำหรับผู้ใช้บริการระบบเติมเงินจะต้องจดทะเบียนซิมการ์ดและมียอดเงินคงเหลือในระบบไม่ต่ำกว่า 1 บาท ณ วันที่ได้รับรางวัล ส่วนผู้ใช้บริการรายเดือน จะต้องชำระค่าบริการรายเดือนของเดือนก่อนหน้าเรียบร้อยแล้ว
 3. สงวนสิทธิ์ผู้ที่ได้รับรางวัลเฉพาะผู้ที่ถือสัญชาติไทยเท่านั้น
 4. ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ต้องรับภาระจ่ายค่าภาษีหัก ณ ที่จ่ายร้อยละ 5 และร้อยละ 7 ของมูลค่าของรางวัล
 5. ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิหรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลในมูลค่าที่เท่าเทียมกัน
 6. หากปรากฏชื่อผู้โชคดีที่เข้าร่วมเล่นกิจกรรมซ้ำซ้อนกัน ผู้โชคดีมีสิทธิ์รับรางวัลเพียงรางวัลเดียว คณะกรรมการจะเลือกรายชื่อผู้โชคดีคนใหม่ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในลำดับถัดไปมาทดแทน
 7. ผู้โชคดีจะต้องนำบัตรประชาชนและซิมการ์ดมาเป็นหลักฐานในการติดต่อขอรับของรางวัลด้วยตนเองที่ บริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด 02-825-2503 ทั้งนี้ต้องติดต่อขอรับรางวัลภายใน 60 วัน นับจากวันที่ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ของทางบริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด หากไม่มาติดต่อภายในระยะเวลาที่กำหนดให้ถือว่าสละสิทธิ์และการตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 8. คำตัดสินของคณะกรรมการที่บริษัทฯ เป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด
 9. พนักงานและครอบครัวของบริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด และบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องไม่สามารถร่วมรายการได้
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการและของรางวัลในมูลค่าที่เท่าเทียมกันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ย้อนกลับ
สอบถามโทร : 02-825-2500 หรือ LINE @n-content